Giới thiệu

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao. Do đó, tiềm năng phát triển của ngành làm đẹp trở nên mạnh mẽ và lan rộng. Đặc biệt đối với giới trẻ hoặc những ai đang có xu hướng lựa chọn theo ngành nghề này thì việc tìm kiếm cơ sở uy tín, đúng chuyên môn, có tay nghề nhằm đào tạo và phát huy năng lực của học viên càng trở nên khó khăn. Nhất là khi thị trường Việt Nam vốn đã có nhiều trung tâm ra đời và hoạt động trong cùng lĩnh vực làm đẹp này.

Đối với quý anh/chị đang dự định kinh doanh thẩm mỹ viện, home spa, … hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc sắc đẹp, MEDI-ESTHETIC SCHOOL tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo giảng dạy chuyên ngành thẩm mỹ và sắc đẹp với kinh nghiệm từ các chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao.

Medi Esthetic School là học viện đào tạo thẩm mỹ ra đời với sứ mệnh “Kiến tạo hoàn hảo cho sắc đẹp”. Chính vì lí do đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những khóa học và dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp nhất đến với các học viên nhằm đáp ứng các xu hướng làm đẹp trên thị trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO CHẤT LƯỢNG

Medi Esthetic School tự hào với chương trình đào tạo đa dạng, các khóa học được chuyên môn hóa từ bài bản đến nâng cao và có giáo trình đạt chuẩn chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Đội ngũ chuyên gia tận tâm luôn cập nhật những kiến thức và phương pháp làm đẹp mới nhất để giảng dạy.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN

Đội ngũ giảng viên có nghiệp vụ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề Spa chăm sóc da tại các thẩm mỹ viện lớn và các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trực tiếp giảng dạy cho từng học viên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIÊN TIẾN, TOÀN DIỆN

Môi trường học sang trọng được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, hiện đại đạt đúng quy chuẩn đào tạo giúp học viên được trải nghiệm thực tế cách sử dụng và đảm bảo đáp ứng thao tác chuyên môn trong suốt quá trình học.

CUNG CẤP NHÂN LỰC CÓ TAY NGHỀ

MES cam kết chất lượng tay nghề đầu ra và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Đảm bảo khả năng tìm việc làm cho các học viên tại các spa, thẩm mỹ viện hay trực tiếp kinh doanh dịch vụ làm đẹp.