Workshop tháng 3: Ứng dụng của Mesotherapy trong tái tạo màng đáy

Màng đáy là lớp ở giữa lớp thượng bì và trung bì của da, đây là lớp có khả năng sản sinh tế bào mới nhằm hỗ trợ phục hồi những tế bào hư tổn. Đồng thời, kích thích tăng sinh Collagen và mối Elastin tự nhiên bên trong da. Medi-Esthetic School tổ chức Workshop tháng 3 với chủ đề “Ứng dụng của Mesotherapy trong tái tạo màng đáy” cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. 

Medi-Esthetic School giới thiệu chương trình Workshop “Ứng dụng của Mesotherapy trong tái tạo màng đáy”

Ở những làn da lão hóa, màng đáy dần suy yếu đi, điều này vô tình tạo cơ hội cho các hắc sắc tố, tia UV và nhiều tác nhân xấu khác dễ dàng đi sâu vào da, khiến da trở nên thâm nám, hư tổn và nhạy cảm hơn.

Với những phương pháp bôi thoa thông thường sẽ không thể vào sâu để tác động lên lớp đáy được, vì thế việc ứng dụng liệu pháp Mesotherapy trong quá trình tái tạo màng đáy là rất cần thiết. Khi có thể đưa trực tiếp các hoạt chất vào bên trong giúp thúc đẩy, nâng cao và tối ưu hóa hiệu quả khôi phục nền da gấp nhiều lần.

Dựa trên lợi ích tuyệt vời đó, Medi-Esthetic School mang đến Workshop tháng 3 với chủ đề: ỨNG DỤNG CỦA MESOTHERAPY TRONG TÁI TẠO MÀNG ĐÁY nhằm tạo cơ hội để Qúy Bác sĩ, Đối tác cập nhật những kiến thức hữu ích, nhằm xây dựng phác đồ điều trị dễ dàng, hiệu quả:

  • Kiến thức cơ bản về khái niệm, kỹ thuật và những lưu ý khi tiêm Meso.
  • Ứng dụng của liệu pháp Mesotherapy trong tái tạo màng đáy da.
  • Cấu tạo, chức năng và cơ chế tái tạo của màng đáy.
  • Nhóm các hoạt chất, cơ chế tác động và các nghiên cứu khoa học.
Workshop tháng 3
Ứng dụng của Mesotherapy trong tái tạo màng đáy

Cách thức đăng ký tham gia chương trình

Đăng ký tham dự chương trình đào tạo ngay hôm nay để không bỏ lỡ những kiến thức chuyên sâu và những dòng sản phẩm ưu việt giúp hoàn thiện liệu trình chuyên nghiệp tại TMV/Clinic của bạn nhé!

Thông tin liên hệ

MEDI ESTHETIC SCHOOL – TRƯỜNG HỌC ĐÀO TẠO THẨM MỸ

  • Địa chỉ: 10K Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết cùng chủ đề

Scroll to Top